

दिनांक : 2/92/20-23

जावक क्र:

<u>शालेय परिवहन समिती</u>

मी श्री.संजय शंकर लेकावळे मुख्याध्यापक काशिनाथराव खुटवड मेमोरियल स्कूल (मराठी माध्यम) आंबेगाव बु॥ ता. हवेली जि. पुणे अशी हमी देतो की, आमच्या शाळेत खालील प्रमाणे शालेय परिवहन समिती स्थापन करणेत आली असून सदर समितीची सभा नियमितपणे आयोजित केली जाते.

अ.क्र.	नावे	पद	मोबाईल क्र.
1	श्री. संजय लेकावळे	अध्यक्ष	9579799665
2	श्री. दत्तात्रय थोरात	उपाध्यक्ष	7709008276
3	सौ. वर्षा घोगरे	पोलीस प्रतिनिधी	9561406171
4	श्री. विठ्ठल झेंडे	प्रादेशिक परिवहन विभागाचा मोटार वाहन निरीक्षक	9545287599
5	श्री. दशरथ कडू	शिक्षण निरीक्षक	9834701305
6	श्री. लहू चंदनशिव	बस कंत्राटदराचा प्रतिनिधी	7823827707
7	श्री. चेतन मांगडे	स्थानिक स्वराज्य संस्थेचा प्रतिनिधी	8007807806





+91-20-41207422 / info@schoolbussafetypune.org

(https://schoolbussafetypune.org/)

Maharashtra Motor Vehicle Department

Х

Home (/index.php) Committee Structure (/index.php/committee-structure)

Committee Directory (/index.php/committee-directory) Downloads (/index.php/downloads)

Contact Us (/index.php/contact-us) Login (/index.php/login) School Dashboard (/index.php/school-dashboard)

success

Committee member details successfully saved ..!!

Dashboard (/index.php/component/schools/?view=dashboard) / Committee Details

Transport Committee Member Details / परिवहन संस्था सदस्यांचा तपशील

Q × Search

O New 🗹 Edit Delete

#	Member Type	Member Name	Member Email	Member Mobile	Member Landline
	Principal	Sanjay Lekawale	sanjaylekawale2019@gmail.com	9689651365	
	Police Department Representative	Varsha Ghogare		9561406171	
	RTO Inspector	Vitthal Zende		9542287599	
	Education Inspector	Dashrath Kadu		9834701305	
	Bus Contractor Representative	Lahu Chandanshiv		7823827707	
	Local Citizen Representative	Chetan Mangade		8007807806	